รายละเอียด บริษัท
VIDO เป็นแบรนด์ต่างประเทศที่มุ่งเน้นการผลิตเครื่องมือระดับมืออาชีพและเครื่องจักรขนาดเล็กทุกประเภทรวมถึงเครื่องมือไฟฟ้าเครื่องมือไร้สายเครื่องมือทำสวนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าปั๊มเครื่องเชื่อมและอุปกรณ์เสริมVIDO ตั้งสำนักงานสาขาแห่งใหม่ในเอเชียกลางในปี 2019, สร้างความสัมพันธ์ในการเป็นผู้สนับสนุนระยะยาวกับทีมจูเนียร์ซอคเกอร์ของสตุ๊ตการ์ทและกลายเป็นผู้จัดหาเครื่องมือหลักของ บริษัท ก่อสร้างในจีนตามกลยุทธ์ The Belt and Road Initiative ในปีเดียวกัน , เป้าหมายของ VIDO คือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ตั้งแต...

VIDO เป็นแบรนด์ต่างประเทศที่มุ่งเน้นการผลิตเครื่องมือระดับมืออาชีพและเครื่องจักรขนาดเล็กทุกประเภทรวมถึงเครื่องมือไฟฟ้าเครื่องมือไร้สายเครื่องมือทำสวนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าปั๊มเครื่องเชื่อมและอุปกรณ์เสริมVIDO ตั้งสำนักงานสาขาแห่งใหม่ในเอเชียกลางในปี 2019, สร้างความสัมพันธ์ในการเป็นผู้สนับสนุนระยะยาวกับทีมจูเนียร์ซอคเกอร์ของสตุ๊ตการ์ทและกลายเป็นผู้จัดหาเครื่องมือหลักของ บริษัท ก่อสร้างในจีนตามกลยุทธ์ The Belt and Road Initiative ในปีเดียวกัน ,

 

เป้าหมายของ VIDO คือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ตั้งแต่วันแรกของการก่อตั้งในปี 2554 ด้วยการวิจัยและพัฒนา 10 ปีผลิตภัณฑ์ของ VIDO ได้ก้าวเข้าสู่กว่า 150 ประเทศและภูมิภาคด้วยคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม VIDO ได้รับความสามารถในการแข่งขันและชื่อเสียงของแบรนด์ในตลาดโลก

 

ผลิตภัณฑ์ VIDO ทุกชิ้นได้รับการทดสอบการทำงานและประสิทธิภาพโดยทีมงานมืออาชีพของเราที่นำโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์สูงรวมถึงการทดสอบความทนทานการทดสอบแรงดันสูงและเครื่องที่ทำงานโดยไม่มีภาระผลิตภัณฑ์จะไม่ถูกจัดส่งเว้นแต่จะผ่านการทดสอบทั้งหมดซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ VIDO ทุกชิ้นในมือของลูกค้ามีความน่าเชื่อถือและทนทาน

 

ความปลอดภัยและการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วมั่นใจได้จากการจัดการคลังสินค้าที่ดำเนินการอย่างดีของ VIDO และการติดตามโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพสูงVIDO แสวงหาความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่องและให้การรับประกันและบริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกรายรวมถึงอะไหล่การบำรุงรักษาและการสนับสนุนด้านเทคนิค

 

VIDO เคารพและเข้าใจผู้ใช้เครื่องมือทุกคนVIDO ทุ่มเทเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคทุกคนVIDO จะอยู่ที่นั่นเสมอ

เรียนรู้เพิ่มเติม

แบรนด์ VIDO

“ ความมั่งคั่งของชาติ” กล่าวว่าการทำงานสร้างมูลค่า “ Heavenly Creations” กล่าวว่าหากคุณต้องการทำสิ่งที่ดีคุณควรลับเครื่องมือของมันก่อน เราทำมันด้วยกันและทำให้ดีที่สุดได้เสมอเครื่องมือคือหุ้นส่วนของคนงานแต่ละคนเครื่องมือระดับมืออาชีพสามารถเปลี่ยนแปลงโลกและสร้างอนาคตที่ดีขึ้นได้เช่นเดียวกับคนงานทุกคน เครื่องมือระดับมืออาชีพราคาไม่แพง ในด้านเครื่องมือไฟฟ้าผู้บุกเบิกของ VIDO ได้ทำการวิจัยเชิงลึกมากว่า 20 ปีโดยทุ่มเทเพื่อจัดหาเครื่องมือระดับมืออาชีพให้กับพนักงานทุกคนในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยเหตุนี้ ...
ดูเพิ่มเติม

ได้รับการรับรอง

ผลิตภัณฑ์ VIDO เป็นไปตามกฎข้อบังคับของประเทศและเขตต่างๆเกี่ยวกับนโยบายด้านความปลอดภัยคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นต้นเรามีใบรับรองต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในต่างประเทศ
ดูเพิ่มเติม

ข่าวของ บริษัท

ดูเพิ่มเติม